ĐỔI TÊN FANPAGE, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

ĐỔI TÊN FANPAGE

ĐỔI TÊN FANPAGE, NÊN HAY KHÔNG NÊN?

Việc đổi tên một fanpage là hoàn toàn bình thường và sẽ là cần thiết trong một số trường hợp.Tuy nhiên hiện không ít trường hợp người dùng sau khi đổi tên đã bị Facebook khóa trang. Hơn thế nữa, rất nhiều chủ fanpage cũng gặp tình trạng giảm tương tác, hay tệ hơn với những fanpage bàn hàng thì mất đi một số lượng lớn khách hàng. Vậy thì đâu là những yếu tố cần cân nhắc để việc đổi tên không ảnh hưởng tới fanapage.

I/ Tối ưu nội dung và marketing.

Thương hiệu là yếu tố quan trọng để giúp fanpage của bạn đạt được những mục tiêu cụ thể. Bạn không thể đạt được một lượng tương tác lớn nếu như fanpage của bạn có cái tên không liên quan đến nội dung. Ví dụ như tên của bạn là Bút bi hàng mỹ, nhưng trên page của bạn bán cả áo quần, hay chơi game live stream thì chắc chắn không ổn rồi.

Một điều hiển nhiên là, việc kinh doanh phải theo thời điểm và tình hình thị trường. Song nếu chỉ vì một mặt hàng đang hot mà bạn đổi tên fanpage thì liệu có đáng hay không.

Nếu bạn lập một fanpage thì nên chọn một cái tên liên quan đến dịch vụ hoặc mặt hàng mà bạn cung cấp, “nếu là fanpage bán hàng thì càng nên”. Tính nhận diện thương hiệu cho fanpage của bạn cũng sẽ được đồng thời được đẩy cao hơn.

II/ Lượt like fanpage

ĐỔI TÊN FANPAGE

Đổi tên fanpage cần phải cân nhắc đến nhiều yếu tố.

Một điều hiển nhiên cần cân nhắc chính là lượt like mà fanpage của bạn đã đạt được. Nếu fanpage của bạn có dưới 200 lượt like, thì mọi chuyện sẽ không có gì cả, mọi việc vẫn sẽ suôn sẻ, chỉ cần vào mục giới thiệu của fanpage và tiến hành sửa tên bao nhiêu lần tùy thích.

Vậy nếu fanpage của bạn vượt trên 200 like thì sao? Đây là lúc bạn cần phải cẩn thận khi đổi tên. Nếu search google, bạn sẽ thấy những từ khóa như dịch vụ đổi tên fanpage trên 200 like rất nhiều. Đó là do từ 200 like bạn sẽ phải trải qua một quá trình xét duyệt từ facebook.
200 có vẻ như vẫn là một con số nhỏ. Song nếu trong trường hợp fanpage của bạn đã đạt được tới 100.000 hay 500.000 like thì sao

Việc đổi tên lúc này sẽ cần phải được cân nhắc cẩn thận. Mặc dù đã có một số xác nhận rằng, nếu bạn đổi tên fanpage thì khi những người dùng gõ tên cũ thì vẫn sẽ hiện ra page của bạn. Nhưng việc này hoàn toàn không có gì chắc chắn hiệu quả.

Hơn nữa nếu bạn đổi tên một fanpage có số like cao, thì thời gian cho mỗi lần đổi sẽ là 7 ngày. Nếu bị từ chối thì bạn sẽ phải chờ thêm 7 ngày nữa. giả sử bạn đang muốn khai trương kinh doanh, nhưng fanpage lại chưa được đổi tên kịp thời. Đó là một vấn đế thực sự đấy.

III/ Bạn mua một fanpage có sẵn like từ một dịch vụ đổi tên fanpage.

searching for service

Hãy cân nhắc sử dụng những dịch vụ fanpage uy tín

“Trừ phi bạn đang muốn tận dụng thương hiệu đó” thì chắc chắn việc đổi tên fanpage là hoàn toàn cần thiết. Việc đổi tên lúc này cần được tiến hành ngay khi bạn bắt đầu xây dựng nội dung.

Hơn nữa bạn cần phải đảm bảo việc website mà bạn mua không có các nội dung trái với quy định của Facebook. Vì việc này không chỉ khiến bạn không thể đổi tên mà còn có thể khiến bạn tiền mất tật mang.

Hãy nhớ mua fanpage từ những đơn vị bán tài khoản hoặc dịch vụ đổi tên fanpage uy tín để đảm bảo việc vận hành nói chung, hay đổi tên fanapage nói riêng được đảm bảo. Hiện nay giá dịch vụ đổi tên fanpage cũng rất hợp lý, nên bạn không cần quá lo lắng.

IV/ Vậy trường hợp nào không nhất thiết phải đổi tên fanpage.

Nếu fanpage của bạn là một fanpage chia sẻ thông tin, hay phát hành những sản phẩm truyền thông, nói chung là những sản phẩm tinh thần, thì bạn sẽ không nhất thiết phải đổi tên. VìLúc này, cái tên mang tính chất đánh dấu và ghi nhớ ở khách hàng nhiều hơn.

Còn ngược lại thì bạn hãy cân nhắc những điều tôi đã đề cập ở trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

V/ Có nên sử dụng dịch vụ đổi tên fanpage khi cần không?

Với trường hợp này, bạn sẽ cần phải cân nhắc một cách hợp lý. Lúc này bạn sẽ cần cân nhắc về chi phí cơ hội và chi phí dịch vụ. Nếu việc giúp bạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tối ưu thương hiệu, nội dung. Thì lúc này, bạn sẽ thấy rằng việc bỏ ra 900 – 1 triệu để đổi tên là hoàn toàn khả thi. Lúc này dịch vụ đổi tên fanpage giá rẻ hay mắc thì bạn hoàn toàn dễ nhận ra.

Chúc bạn có được một quyết định đúng đắn.

AZFacebook.

Comment (1)

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *