CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE THÀNH CÔNG

làm sao đổi tên fanpage

CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE THÀNH CÔNG

Đổi Cách đổi tên fanpage thành công là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm, khi mà các chính sách về việc đổi tên có những cập nhật thay đổi nhất định. Việc đổi tên thành công hay không còn quyết định sự sống còn trong một số lĩnh vực kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những cách đổi tên khác nhau, áp dụng với từng trường hợp cụ thể. 

1/ HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE ĐƠN GIẢN

Việc đổi tên fanage dưới đây áp dụng cho các đối tượng fanpage có mức like page dưới 200 like.

hướng dẫn đổi tên fanpage chi tiết.

Bước thứ nhất:

hướng dẩn đổi tên bước 1

Nhấp chọn mục giới thiệu như hình

  • Truy cập vào fanpage của bạn dưới quyền admin và tìm đến mục giới thiệu trong bảng menu.

Bước thứ hai:

hưởng dẫn bước 2

chọn chỉnh sửa ngay mục tên

Khi đã vào mục giới thiệu, bạn tìm đến hạng mục chung – lúc này bên dưới sẽ có mục là tên bạn nhấp vào chỉnh sửa để thay đổi tên theo ý muốn.

Bước thứ ba:

hướng dẫn bước thứ 3

Chọn tiếp tục để hoàn tất việc đổi tên

  • Sau khi đổi tên, việc bạn cần làm lúc này là nhấp vào nút “yêu cầu thay đổi “ hoặc “Request change” trong tiếng anh.
  • Việc thực hiện thay đổi đối vơi fanpage có lượng like dưới 200 like thường sẽ diễn ra rất nhanh chóng và chắc chắn thành công 100%.

Một lưu ý nhỏ:

Ngoài câu hỏ làm sao đổi tên fanpage, chúng tôi còn nhận được những câu hỏi như cách đổi tên fanpage bằng điện thoại, hay đổi tên fanpage trên máy tính được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể.những hướng dẫn hướng dẫn đổi tên fanpage facebook hầu hết đều có chung cách thức hoạt động duy chỉ có một ít thay đổi do giao diện nên bạn không cần quá lo lắng.

2/ HƯỚNG DẪN CÁCH ĐỔI TÊN FANPAGE TRƯỜNG HỢP KHÓ KHĂN

Như đã nói ở trên, cách đổi tên fanpage thành công đôi khi không suôn sẻ. Sẽ có những rắc rối mà chủ page cần quan tâm, dưới đây là hai khó khăn chính mà một người quản trị fanpage có thể gặp.

II.a/ Khó khăn về thời gian.

cách đổi tên fanpage thành công thời gian

việc thay đổi tên fanpage có thể tiêu tốn từ 14-21 ngày

Vấn đề đầu tiên mà một chủ fanpage cần quan tâm đó là khi nhận thông báo “yêu cầu thay đổi phải mất 3-7 ngày”. Trường hợp này vẫn còn khá nhẹ nhàng cho chủ fanpage. Song thời gian này sẽ thay đổi dựa trên nhiều yếu tố khác nhau.

Việc xét duyệt đổi tên sau khi hoàn tất, thì bạn cũng chưa thể thay tên ngay được.,bạn sẽ phải chờ cho đến 7 ngày tiếp theo để có thể hoàn tất viêc đỏi tên.

Hơn thế nữa, thời gian thay dổi tên fanpage có thể kéo dài hơn nếu tên fanpage của bạn vi phạm điều khoản facebok hoặc có lượt like cao do ảnh hưởng đến những người đã thích trang của bạn.

II.b/ Không thể đổi tên fanpage.

Trường hợp tệ hơn đó chính là fanpage của bạn không thể thực hiện đổi tên. Một điều hiển nhiên là việc đổi tên fanpage đôi khi là để bắt theo xu hướng kinh doanh, nâng cao hiệu suất.

Vì vậy nếu không thể thực hiện đổi tên thì sẽ có rất nhiều hệ lụy xảy ra với fanpage của người dùng.

Việc không thể thực hiện đổi tên fanpage có rất nhiều nguyên nhân, bạn sẽ cần tìm hiểu sâu hơn để giái quyết vấn đề này.

III/ NHỮNG YẾU TỐ KHÁC CẢN TRỞ VIỆC ĐỔI TÊN FANPAGE THÀNH CÔNG

Đầu tiên cần nhắc các bạn một điều rằng, việc có một cách đổi tên fanpage thành công  thực sự là một vấn đề quan trọng, vì đây không chỉ là công cụ tiếp cận khách hàng đơn thuần. Đây còn là bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy nếu page của bạn là một trang hoạt động đã lâu thì phải cân nhắc thật kĩ trước khi đổi tên.

Về chi tiết đổi tên fanpage thì sẽ giống như cách ở trên. Song trong trường hợp sau thời gian chờ đợi mà bạn vẫn thông thể đổi tên fanpage thì hãy cân nhắc những điều dưới đây

Thông tin:

Tên mới được sử dụng cho fanpage có thể là vấn đề đầu tiên. Hãy kiểm tra thật kĩ tên mới và tên cũ có liên quan tới nhau hay không, có dính ký hiệu đặc biệt hay không.

Ví dụ:

cach-doi-ten-fanpage-thanh-cong-giu-lai-cac-nguyen-to

hướng dẫn đổi tên fanpage facebook theo cách đặt tên

Quyền truy cập:

Hãy kiểm tra các tài khoản mà bạn cấp quyền quản trị. Như đã đề cập từ trước, việc đổi tên sẽ được duyệt bởi Facebook và sẽ mất từ 3-7 ngày. Vì vậy nếu bạn không thể đổi tên, thì có thể một quản trị viên khác đã làm giúp bạn rồi.

Fanpage bị giới hạn chức năng đổi tên:

Việc bị gắn giới hạn chúc năng có nhiều lý do, một trong số đó có thể là việc bạn gửi quá nhiều yêu cầu đổi tên một lúc, lúc này Facebook sẽ mặc định bạn đang cố spam hoặc có mưu đồ xấu.

Vì vậy, nếu bạn tin chắc rằng mình không vi phạm bất cứ điều khoản gì hãy gửi tin nhắn đến bộ phận hỗ trợ để yêu cầu gỡ giới hạn nói trên.

IV/ ĐÃ THỰC HIỆN NHỮNG BƯỚC TRÊN NHƯNG VẪN KHÔNG LÀM SAO ĐỔI TÊN FANPAGE THÀNH CÔNG ĐƯỢC

Nếu bạn đã đảm bảo thực hiện những hướng dẫn cách đổi tên fanpage trên mà vẫn không thể thực hiện đổi tên, thì lúc này chúng tôi khuyến nghị bạn nen tiến hànhthuê các dịch vụ bên ngoài để hỗ trợ đổi tên nhanh chóng hơn.

Thời gian 21 ngày sẽ là yếu tố ảnh hưởng cực kỳ nặng nề đến công việc kinh doanh. Trong khi mức giá để thực hiện đổi tên hiện nay trên thị trường chỉ giao động từ 300.000 đến hơn 1 triệu đồng.

Vậy thì so với việc đảm bảo doanh thu của một fanpage, mức chi phí này sẽ giúp fanpage duy trì hoạt động ổn định trong cả năm trời chỉ khoảng 2 ngàn đồng/ ngày.

Do đó, nếu bạn đang gắp rắc rối với việc đổi tên fanpage, thì đừng chần chừ tìm đến các đơn vị hỗ trợ đổi tên fanpage bên ngoài, để tiết kiệm thòi gian và nhân lực.

Và cuối cùng, hãy luôn cân nhắc thật kỹ việc đổi tên fanpage của bạn, vì đôi khi việc đổi tên theo trend hay thị hiếu kinh doanh là không cần thiết với một thương hiệu lâu đời.

Comment (1)

  • Vì Sao Không Đổi Tên Fanpage Được - Nguyên Nhân Do Đâu. Reply

    […] Với vấn đề này, bạn hãy để ý xem cách đặt tên của mình có những từ ngữ hoặc thành phần của tên cũ trong tên mới hay không. Hoặc bạn có thể xem ví dụ cụ thể hơn trong bài viết hướng dẫn cách đổi tên fanpage. […]

    4 Tháng Năm, 2020 at 10:34 chiều

LEAVE A COMMENT

Your email address will not be published. Required fields are marked *